Dịch Vụ Làm Visa Nhật Bản

 • Nhập cảnh sớm nhất dự kiến:
 • Hỗ trợ 24/7
 • Hoàn hủy miễn phí
 • Tư vấn, hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ miễn phí.
 • Hỗ trợ quý khách cải thiện, xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Luyện tập phỏng vấn lưu loát, tự tin.
 • Hỗ trợ đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ và làm việc với Cơ quan lãnh sự.
 • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
 • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
 • Trách nhiệm, nhiệt tình và hiệu quả đến cùng.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm 24/7.
Từ
3,000,000 VNĐ
Xác nhận đơn hàng tức thì
Gọi 028.6272.8890 để được hỗ trợ 24/7

Chọn gói dịch vụ

 • Visa Nhật Bản công tác

  3,000,000 VNĐ
 • Visa Nhật Bản du lịch

  3,000,000 VNĐ
 • Visa Nhật Bản thăm thân

  3,000,000 VNĐ

Giới thiệu sản phẩm

Tùy theo mục đích khác nhau của mỗi người như đi du lịch, thăm thân, làm việc hay cư trú lâu dài tại Nhật Bản, mà hồ sơ xin visa sẽ khác nhau. Vậy đâu là đơn vị uy tín? Ngôi Sao Group Visa – dịch vụ làm visa uy tín chắc chắn là người bạn đồng hành lý tưởng, hỗ trợ quý khách:

 • Tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ hiệu quả, nâng tỉ lệ đậu visa ở mức cao nhất
 • Hỗ trợ điền tờ khai, chứng minh công việc, tài chính,…
 • Xử lý, dịch thuật các giấy tờ
 • Hỗ trợ đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ xin visa

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản là các dịch vụ cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho những người muốn làm visa đi Nhật Bản. Từ việc chuẩn bị hồ sơ, hoàn thành các thủ tục để xin visa Nhật Bản nhập cảnh và lưu trú tại đất nước này đến lịch trình đi lại, cách thức đi lại ở Nhật Bản. Các dịch vụ này bao gồm tư vấn về loại visa phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Ngôi Sao Group sẽ giúp đỡ và hướng dẫn khách hàng để đảm bảo hồ sơ dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của họ được đáp ứng đầy đủ các thủ tục để có được visa Nhật Bản một cách dễ dàng và thuận tiện hơn và tránh được các sai sót hay delay trong quá trình xin visa.

 

Vậy bạn đã biết được quá trình thực hiện dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản tại Ngôi Sao Group sẽ diễn ra như thế nào chưa? 

Visa đi Nhật Bản.

 Visa đi Nhật Bản.

 

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản, quy trình thực hiện công việc sẽ có các bước chính như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn: Khi khách hàng liên hệ đến công ty, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về nhu cầu làm visa đến Nhật Bản của họ, cung cấp thông tin liên quan và tư vấn các điều kiện và quy định cần thiết cho việc làm visa.
 2. Chuẩn bị hồ sơ: Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, công ty sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ, hồ sơ và thông tin cần thiết như hộ chiếu, giấy tờ xác nhận nhân khẩu học, thẻ bảo hiểm… để chuẩn bị hồ sơ làm dịch vụ visa đi Nhật Bản.
 3. Xử lý hồ sơ và nộp hồ sơ: Nhân viên sẽ tiến hành xử lý hồ sơ và sắp xếp các thủ tục nộp hồ sơ cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Nhật Bản ở Việt Nam .
 4. Theo dõi tiến trình xử lý: Sau khi nộp hồ sơ, công ty sẽ theo dõi tiến trình xử lý và cập nhật cho khách hàng về tình trạng đơn xin visa của họ.
 5. Nhận visa và trả lại hồ sơ: Khi đơn xin visa được chấp thuận, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng về kết quả và hướng dẫn cách nhận và sử dụng visa. Hồ sơ ban đầu của khách hàng cũng sẽ được trả lại cho họ.

Vậy tại sao lại nên chọn Ngôi Sao Group trong dịch vụ làm visa đi Nhật Bản?

Dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản.

Dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản.

Một số lý do nên chọn Ngôi Sao Group trong dịch vụ làm visa đi Nhật Bản:

 1. Kinh nghiệm và chuyên môn: cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và tư vấn chuyên nghiệp trong thủ tục xin visa đi Nhật Bản.
 2. Tiết kiệm thời gian, công sức: Ngôi Sao Group sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác và hướng dẫn rõ ràng về các điều kiện và thủ tục cần thiết, hỗ trợ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ bởi các chuyên gia trong công ty.
 3. Chất lượng dịch vụ: cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chu đáo trong mọi giai đoạn của thủ tục làm visa, tăng cơ hội thành công trong dịch vụ làm visa đi Nhật Bản.
 4. Giá cả hợp lý: cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các đối thủ.

=>> Xem thêm tại đây

Chào mừng quý khách đến với Ngôi Sao Group! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản với tiêu chí nhanh chóng, tin cậy và chất lượng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về thủ tục xin visa đi Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi có các gói dịch vụ linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch vụ làm visa đi Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Thông tin liên hệ:

NGÔI SAO GROUP VISA 

Địa chỉ: 141 Châu Văn Liêm, P. 14, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Sđt: 028 6272 8890

Website: https://chuyenvisa.com/

Mail: visa@ngoisaotour.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *