Visa công tác tại Châu Âu tại Ngôi Sao Group 

 

Visa công tác tại Châu Âu có nghĩa là visa cho phép người lao động nhập cảnh và làm việc tại các quốc gia trong khu vực Châu Âu. Visa này thường được cấp cho những người có mục đích đi công tác, thương mại hoặc hội thảo tại các doanh nghiệp, tổ chức trong khu vực Châu Âu. Bạn sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt như có quyền nhập cảnh nhanh chóng, tự do di chuyển, và làm việc tại bất kỳ nơi nào trong khu vực Châu Âu. Visa này cho phép người lao động nhập cảnh và làm việc tại Châu Âu trong một khoảng thời gian nhất định. 

Bạn đã biết để đăng ký được visa công tác tại Châu Âu tại Ngôi Sao Group Visa, bạn cần đáp ứng các yêu cầu gì của quốc gia bạn định đến chưa?

 

 Visa công tác tại Châu u 

Visa công tác tại Châu Âu 

 

Để làm visa công tác tại Châu Âu, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 1. Hộ chiếu: Bản chính và bản sao của hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng.
 2. Mẫu đơn xin visa công tác: là bản đơn xin visa công tác cho ứng viên gửi đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước bạn muốn làm việc.
 3. Ảnh chụp mới nhất theo yêu cầu của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.
 4. Giấy xác nhận việc làm: Giấy xác nhận việc làm của ứng viên của công ty hoặc tổ chức.
 5. Chứng minh tài chính: Bằng chứng về tài chính như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy chứng nhận tài sản và thu nhập từ tài sản,…
 6. Giấy tờ chứng minh tài sản: Tài sản như quỹ đầu tư, bất động sản, xe hơi,… có giá trị cao.
 7. Thư mời công tác: Là thư mời từ công ty hoặc tổ chức của Châu Âu, ghi rõ thông tin chi tiết về mục đích công tác, thời gian, địa điểm,…
 8. Giấy chứng nhận tiêm vaccine COVID-19: Giấy tờ chứng nhận tiêm vaccine COVID-19 cho người đi công tác.

Ngoài ra, tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia trong Châu Âu, các giấy tờ cần thiết có thể khác nhau. Vì vậy, trước khi chuẩn bị hồ sơ, nên có sự hướng dẫn thông tin chi tiết về quy trình và giấy tờ cần thiết tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia bạn muốn đi công tác.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa công tác tại Châu Âu của Ngôi Sao Group Visa? 

Dịch vụ làm visa Bỉ tại Ngôi Sao Group Visa sẽ giúp bạn làm visa thuận lợi hơn.
                      Visa công tác tại Châu Âu

=>> Xem thêm tại đây

Lý do nên chọn Ngôi Sao Group Visa làm visa công tác tại Châu Âu có thể bao gồm:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: có kinh nghiệm và kiến thức về việc làm visa công tác tại Châu Âu. Đội ngũ nhân viên và chuyên gia của công ty sẽ giúp bạn đáp ứng được yêu cầu và thủ tục cần thiết để có được visa.
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng: giúp bạn xử lý và làm visa nhanh chóng hơn thông qua việc áp dụng quy trình và phương pháp chuyên nghiệp.
 • Tỉ lệ thành công cao: có các chuyên gia về visa và luật pháp Châu Âu giúp đỡ khách hàng trong việc đạt được visa công tác.
 • Tiết kiệm thời gian: với sự hỗ trợ của đội ngũ kinh nghiệm của công ty, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và đi lại.
 • Chất lượng dịch vụ: cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của bạn trong quá trình làm visa công tác tại Châu Âu.
 • Hỗ trợ trong suốt quá trình: sẽ giúp bạn trong suốt quá trình xét duyệt và phê duyệt visa, từ khi chuẩn bị hồ sơ đến khi nhận được visa. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mọi lúc mọi nơi Ngôi Sao Group Visa.

Chào mừng đến với Ngôi Sao Group Visa chuyên cung cấp dịch vụ làm visa công tác tại Châu Âu. Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. 

Cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ để giúp họ làm visa công tác tại Châu Âu một cách thuận lợi và dễ dàng nhất. Với các dịch vụ tiện ích như ứng dụng trực tuyến, tư vấn trực tiếp và hỗ trợ tối đa trong quá trình làm visa, chúng tôi sẽ giúp bạn phục vụ tốt nhất với nhu cầu của bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công ty chúng tôi và chúc bạn thành công trong visa công tác tại Châu Âu.

Thông tin liên hệ:

NGÔI SAO GROUP VISA 

Địa chỉ: 141 Châu Văn Liêm, P. 14, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://chuyenvisa.com/

Sđt: 028 6272 8890

        0923 68 18 68

        0966 66 03 27

Mail: visa@ngoisaotour.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *