GIA HẠN VISA ĐI NHẬT BẢN

Thời gian gần đây, ngày càng nhiều người có xu hướng xuất khẩu lao động, chuyển công tác, đi du học hoặc định cư ở Nhật Bản. Người nước ngoài muốn cư trú hợp pháp ở Nhật Bản thì nhất định phải làm visa đi Nhật Bản. Tuy nhiên, trong trường hợp visa đã hết thời hạn lưu trú, bạn phải xử lý như thế nào? Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn gia hạn visa đi Nhật Bản từ Ngôi Sao Group.

Gia hạn visa đi Nhật Bản là gì?

Khi hoàn tất thủ tục cấp visa, visa đi Nhật Bản bạn nhận được sẽ cho phép bạn lưu trú tại Nhật Bản trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi hết thời hạn lưu trú, việc bạn tiếp tục ở lại Nhật Bản sẽ bị coi là lưu trú bất hợp pháp. Chính vì vậy, gia hạn visa đi Nhật Bản là thủ tục giúp bạn kéo dài thời gian lưu trú tại Nhật Bản một cách hợp pháp. Thông thường, nếu muốn đăng ký gia hạn visa, bạn có thể đến Cục quản lí xuất nhập cảnh. 

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tiết kiệm

Gia hạn visa đi Nhật Bản

=>> Xem thêm tại đây

Những điều cần lưu ý khi gia hạn visa đi Nhật Bản

– Nếu bạn đã đăng ký gia hạn visa đi Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh trước khi visa hết hạn, việc bạn tiếp tục ở lại Nhật Bản mà vẫn chưa nhận được visa mới sau ngày cuối của thời hạn cũ sẽ không bị coi là bất hợp pháp.

– Bạn không nên đăng ký gia hạn visa đi Nhật Bản quá sát thời điểm hết hạn, trường hợp bạn đăng ký gia hạn thất bại, bạn sẽ không có thời gian để đăng ký gia hạn lần hai và thời gian bạn lưu trú tại Nhật Bản sau khi visa cũ hết hạn sẽ bị coi là bất hợp pháp.

– Ngày bắt đầu của thời hạn visa mới sẽ là ngày kế tiếp của ngày hết hạn visa cũ. Chính vì vậy, bạn không phải lo đăng ký gia hạn visa đi Nhật Bản sớm sẽ bị trừ bù thời hạn visa.

– Thời hạn đăng ký gia hạn visa thích hợp là 3 tháng trước khi visa cũ của bạn hết thời hạn lưu trú. Thời gian này bạn có thể chờ được gia hạn thời hạn visa mới. Trong trường hợp đăng ký gia hạn không thành công, bạn cũng có thời gian để xoay xở, xử lý.

Dịch vụ làm visa Áo tại Ngôi Sao Group Visa
Gia hạn visa đi Nhật Bản

Và đó là đôi nét thông tin về khái niệm và những điều cần lưu ý khi đăng ký gia hạn visa đi Nhật Bản. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm dịch vụ làm visa Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Ngôi Sao Group. Chúng tôi hứa hẹn hỗ trợ, tư vấn bạn cách chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ bạn luyện tập kỹ năng phỏng vấn lưu loát và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ website https://chuyenvisa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *